Giới Thiệu

Q: DIGITEST là gì?
A: Tiền thân là một nhóm nhỏ các tester tập trung nhau lại để tự học và trao đổi về kiểm thử phần mềm, từ các kiến thức nền tảng đến luyện thi ISTQB rồi đến Automation Test. Dần dần nhóm thấy được hiệu quả của việc học nhóm mang lại là rất lớn, phát huy được tính chủ động của mỗi thành viên cũng như số lượng thành viên giới hạn nên sẽ dễ dàng tiếp thu hơn, nhóm có người hướng dẫn nhiệt tình chia sẻ, các kiến thức được cập nhật mới. Từ những thuận lợi đó chúng tôi muốn nhân rộng mô hình này ra để có thêm nhiều nhóm học cũng như có thêm những người bạn có chung niềm đam mê testing.

 

Q: Hiệu quả của mô hình này ra sao?
A: Như đã nói ở trên, kết quả của những nhóm đã học là rất tốt, những feedback của các bạn học Testing Foundation đều rất hài lòng, 100% thành viên nhóm ISTQB Pass qua kì thi chứng chỉ. Đó là động lực cũng như niềm tin cho chúng tôi mở rộng mô hình học nhóm này.

 

Q: DIGITEST khác gì so với các trung tâm đào tạo khác?
A: Khác lớn nhất là chúng tôi không dạy truyền thống, mà là chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, chú trọng kiến thức thực hànhtruyền cảm hứng công việc. Thứ hai là số lượng tham gia được hạn chế không quá đông trong mỗi nhóm. Những người hướng dẫn (Trainer) là người có kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết.

 

Q: Có bao nhiêu lớp hiện nay?
A: Hiện nay có các lớp dài hạn là Software Testing Foundation, JMeter, Luyện thi ISTQB và Selenium, các lớp này kéo dài khoảng 1.5 đến 2 tháng (2 buổi mỗi tuần). Ngoài ra nhóm có các lớp chuyên đề nhỏ tổ chức trong một ngày.

 

Q: Học phí các nhóm này thế nào?
A: Hiện tại đang có các lớp miễn phí và có học phí, bạn có thể tham khảo trong phần thông tin của mỗi khóa để biết chi tiết. Tuy nhiên học phí sẽ không cao trên tinh thần chia sẻ và hỗ trợ các bạn tester.

 

Q: Để update thông tin các lớp học mới thì xem tại đâu?
A: Bạn có thể xem tại Website hoặc qua FB page.